ที่พักบางแสน

1:p.pattii:
ที่พักเปิดใหม่สดๆร้อนๆ #Zuwala ห้องน่ารักมีความมินิมอล ที่พักน่าจะมี 3 ประเภท ห้องที่เราพักจะเป็น Superior พนักงานน่ารัก มีสระว่ายน้ำ ช่วงเย็นแสนดีมากกก ที่สำคัญ mini bar ในห้องทานฟรีทั้งหมนะเทออออ #ที่พักบางแสน_ #บางแสน #ที่พักเปิดใหม่ #Zuwalahotel #รีวิวที่พัก /H6tpTebpTt
2:jabby อ่านว่าแจ๊บบี้:
แนะนำคาเฟ่วิวทะเลฟิลดีมาก ใครแวะไปบางแสนต้องจัดมุมถ้ายรูปเยอะมาก มันคือบ้านไม้แบบไทยเก่าหน่อยเอามาตกแต่งให้ดูโมเดิร์น พาหมาเข้าได้ พนักงานร้านน่ารัก ชั้นสองมีโอมากาเสะด้วยนะ ร้านชื่อ Way coffee House งับ /GGhgHLsgbL
3:— 7 ⁺✿・ ͜ʖ ・ 🦌🏳️‍🌈⌇:
ที่พักบางแสน_แบบนอนขำๆ คืนนึงนี่หายากจริมๆ 🥲
4:ʟᴀᴢʏʏᴄᴏᴢʏʏʀᴇᴠɪᴇᴡ ♡︎:
รีวิวที่พักบางแสน_ เราจองกับAirbnb ห้องน่ารักมาก มี2ห้องนอน มีครัวด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เห็นวิวทะเล บรรยากาศดีมาก ห้องตรงปก สะอาด ตอนเราจองได้ราคาดีมากคืนละ2000นิดๆ พักได้4คน โฮสน่ารักมากตอบเร็ว ติดต่อง่าย #รีวิวบางแสน #บางแสน #ที่พักบางแสน_ #reviewthailand /YRl6bnVZI0
5:นน:
แนะนำที่พักบางแสน_ ONPA Hotel&Resident บางแสน เป็นห้องแยก 1 Bedroom ห้องสะอาด แอร์เย็น บริการดี ห้องน้ำดีไม่มีปัญหาอะไร ไม่ค่อยเห็นคนรีวิวเลยกะว่าจะรีวิวไว้เผื่อใครหาที่พัก แต่ไม่ได้ติดหาดนะคะจะถัดมาหน่อยไม่ไกล #รีวิวบางแสน #รีวิวที่พัก #เที่ยวบางแสน #รีวิวทั่วไทย /N15gFa1EXb
6:pancha:
ของแว่นท็อปให้เวลานานมาก ประกาศตั้ง30 พย. สมมุติบางคนได้รางวัลแล้วอยู่ต่างจังหวัดต้องจองตั๋วจองที่พักนู่นนั่นนี่คือกระชั้นชิดมากนะ จองก่อนก็กลัวจะไม่ได้บัตรอีก เป็นเส้นมันแสนจาลำบาก #NEOCITY_THE_LINK_BKK
7:บ้านหญิง Homemade ❤:
ห้องพักของสายผลิตที่แท้ทรู นอนแล้วเหมือนได้รีทรีตจิตวิญญาณ ตกแต่งสวยมากกกก ใครมีแพลนไปบางแสนลองไผพักที่ Night in the box นะคะ เปิดโลกมาก
8:บ้านหญิง Homemade ❤:
แต่ละห้องมีคอนเซปต์ต่างกัน เราชอบห้องแวนโก๊ะมาก ตกแต่งน่ารักมาก นี่เค้ายังแต่งไม่เสร็จกำลังเก็บงาน ใครมีแพลนจะมาเที่ยวบางแสนถ้าชอบแนวนี้ห้ามพลาดเลย รร.ตกแต่งมาเพื่อสายผลิต อาร์ทมากๆ /QR6J1Qltn7
9:ฉันเองนี่ 3:
ที่พักบางแสน_สนใจจองได้นะค้า .

090-916-2069 คุณโต
081-983-0226 คุณแหม่ม

#ที่พักบางแสน_ #บางแสน #หาดวอน #ที่พักบางแสน_ชลบุรี /BoxmrZpjH3
10:Isand 🐰((smiley)):
ชอบรูปนี้มากๆเลย รูปธรรมดาๆ รูปหนึ่งแต่กลับมีอะไรบางอย่างที่แสนวิเศษ

ถ้าเราเป็นพี่ของน้องจริงๆ ก็อยากลูบผมน้องเบาๆ แล้วพูดว่า นอนพักนะคนเก่ง ไม่ต้องกังวลอะไรเลย ตื่นมาค่อยสู้ใหม่ แต่น้องจะมีพี่เคียงข้างเสมอ 👩‍👧

อะไรก็ได้ ขอแค่น้องมีความสุขนะชา🤍🐰
#ชาล็อตออสติน #CharlotteAustin /01xg9LCSK1