ที่พักพัทยาติดทะเล

1:ไม่มีหมอน ก็นอนได้นิ!:
💛ไอเลิฟฟฟ..ที่พักดี อยากบอกต่อ #woritacove จอมเทียน วิวสวยติดทะเล ประทับใจสุด ห้องที่พักจะเป็นแบบSEEVIEW #ที่พัก #พัทยา #รีวิวโรงแรม #ทะเลพัทยา #ทะเล #pattaya #เที่ยวทะเล /rOaBbfmhqw
2:Travel around me:
Sugar beat ที่พักที่พัทยา ที่พักที่น่ารักปุ๊กปิ๊กมากเลย เป็นที่พักจะเข้าไปในซอยหน่อย(เราก็ไม่ได้เอาไป เรียกพวกรถได้เลย) ไม่ได้อยู่ติดทะเลนะ มีสระว่ายน้ำด้วย สระว่าน้ำคือน่ารักมาก ในส่วนของอาหารเช้าต้องจ่ายเพิ่มนะ เราจำราคาแน่นอนไม่ได้ ลองไปเช็คในเว็บได้ #ที่พักพัทยา /nJu4hcA4ih
3:ไปไหนดี:
ใครชอบทะเล..ยกมือขึ้น!! กับ 8 ที่พักพัทยาติดทะเล_ ฉบับ อัพเดทใหม่ 2021! ที่บอกเลยว่า แต่ละที่ สวยๆ ทั้งนั้น! แล้วจะชักช้าอยู่ใย ตามไปชมกันได้เลย.. /kFfLookCDI
#ไปไหนดี #painaidii #รีวิวที่พัก #ที่พักติดทะเลพัทยา #ที่พักพัทยา #ที่พักพัทยาใกล้ทะเล /sJ7INdjIAj
4:Journey Story:
มุมถ่ายรูปขิคมาก ที่พักพัทยาติดทะเล_ /9YOiZi9ETN ไปมาหรือยัง #เที่ยวพัทยา #pattaya2022 #รีวิวพัทยา #ที่เที่ยวพัทยา2022 #เที่ยวพัทยา2วัน1คืน #krampattaya #ที่เที่ยวพัทยา #kramhotel #ครามพัทยา #ครามพัทยารีวิว #พัทยา #ห้องพักพัทยา #ที่พักพัทยา #kramพัทยา #พัทยา2วัน1คืน /nhPJc1f7aU
5:ken ziwat -65-:
บันทึกเที่ยวชวนพัก @Allatseakohlarn จ.ชลบุรี ที่พักติดทะเล สไตล์มินิมอล ฟิวส่วนตั๊วส่วนตัว มองเห็นวิวทะเลและเมืองพัทยาแทบทั้งเมือง มาเป็นคู่ก็สุดโรแมนติก มีสระน้ำในตัว ช่วงนี้หน้าฝน มีตกปอยๆบอกเลยบรรยากาศ โคตรดี จิบกาแฟ เวลคัมดริ๊ง ชิลสุดๆ #เกาะล้าน #พัทยาชลบุรี #Allatseakohlarn /wyYFZH2GBm
6:TRAVELHOLICชีวิตติดเที่ยว:
ไปใช้ชีวิตติดเกาะ ลอยทะเล แบบชิลล์ๆ กันที่ PareeHut Resort Koh Sichang ปารีฮัท เกาะสีชัง ที่พักถูกโอบล้อมด้วยทะเลที่อยู่ด้านหน้าตัวบ้านพักที่ออกแบบดีไชน์เก๋ๆ ไม่เหมือนใครชิลสุดๆ @Review_Thailand #รีวิวชลบุรี #เกาะสีชัง #เที่ยวทั่วไทย #เที่ยวไทย #ชลบุรี #พัทยา #รีวิวไทยแลนด์ /GNwNHxSxsI
7:my life my travel แอบติ่ง:
เป็นที่พักติดทะเล สระว่ายน้ำสวยมากๆๆๆๆๆ

อ่านรีวิวเต็ม /H219WniezH

#พัทยา #รีวิวที่พัก #แฟนพาเที่ยว /HQNQQD3w9v
8:Mali:
ปกติไม่ชอบพักแถวพัทยา เพราะรู้สึกว่าทะเลไม่น่าลงแต่รอบนี้ลองพักที่ KRAM Pattaya กดเอาใน booking นี่แหละ ห้อง pool access คือดีมาก 2,200 สระว่ายน้ำเยอะมาก หน้าหาด, ติดห้อง, สระเด็ก, ฟิตเนตก็มี อาหารเช้าก็เยอะ บริการดี เหมาะสำหรับสายคอนเทนท์เพราะมุมถ่ายรูปเยอะมาก beach bar คือชิลด์ /O65iqxZOh9
9:แม่ใหญ่แดง:
“แอลเค เอมเมอรัลด์ บีช”
LK Emerald Beach พัทยาเหนือ เป็นอีกที่พักที่ประทับใจมาก มีสระว่ายน้ำที่ติดกับทะเล สามารถอยู่รร.ทั้งวันถ่ายรูปตั้งแต่เช้า-เย็นได้เลย(แสงดีมากมากก) พนักงานน่ารัก อาหารอร่อย 🤍🌴 @Review_Thailand #pattaya #ที่พักพัทยา #รีวิวพัทยา #reviewthailand #พัทยา /lbf5vfry1G
10:พรีวิว 🌈🍃:
ดีไม่ไหว ฮีลใจมาก 🧡 ที่พักติดทะเล #เกาะล้าน ห้องพัก | บริการ | ความสงบ 🌴 เอาไป 10 10 10 เลยจ้า!
เป็นห้องพักที่ไม่ว่าจะเดินไปตรงไหนของห้อง ก็ถ่ายรูปสวยทุกมุมเลย

📍บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน

@Review_Thailand
#ReviewThailand
#พัทยา /CdHNDR4RC9