จอร์เจีย

1:ซายอิน’s comet 🌻💙☀️🐳💫:
หาตั๋วไปจอร์เจีย_ถูกสุดได้ 22k เองอะ แต่ต้องไปรีวิวสายการบินก่อน #คิดจะเที่ยวคิดถึงซายอิน เริ่มกลับมาเปิดบริการแล้วจ้า 55555555
2:Archanon4everPalit:
เอารูปมาฝากเพิ่มเติม คิดถึงนะเฮีย เจอกันวันกีต้าร์แมคนะ เอาของดีจากจอร์เจีย_ไปฝาก อิอิ 🥂
@peckpalit
#เป๊กผลิตโชค
#PeckPaLitChoke /S2qZM3NGCJ
3:@sKywalker:
มีข้อมูลว่า ตั้งแต่มีการประกาศการระดมพล มีชาวรัสเซียมากถึง 700,000 คนหลบหนีเข้าไปยัง #จอร์เจีย_ ในจำนวนนี้มี 100,000 คนยังคงเลือกอยู่ในจอร์เจีย_ต่อไป ส่วนที่เหลือส่วนใหญ่ได้ย้ายเข้าไปยังอาร์เมเนีย ตุรกี และประเทศอื่นในยุโรป
4:이지형:
Kitty Pryde
#XMen /MucbW9zTgQ
5:คุณอุ๋ง #เลือกก้าวไกลไปแก้112:
คุณกิตติคะ พี่แยมไปรายงานผล #เลือกตั้งกลางเทอม ถึงจอร์เจีย_เลยค่ะ งานไม่ใหญ่แน่นะวิ?

#ข่าว3มิติ
#ยามเฝ้าจอ /xTLglO4PBn
6:จอร์เจีย_69💔:
AHHH I LOVEE THIS SOO MUCHHH 🥹❤️❤️❤️
7:毎日いいですよ。:
#ยูเครน จอร์เจีย_🙏🇺🇦
8:Pipob:
ชัดเจนแล้วว่า #เดโมแครต คงครองเสียงข้างมากใน #Senate ต่อไป เพราะหลังทราบผลที่ #เนวาดา เดมได้สว. 50 รีพับลิกันได้ 49 เหลือ #จอร์เจีย_ ที่ไป run-off ต้นเดือนหน้า ถ้าเดมได้ก็ถือเป็นของแถม ถ้ารีพับลิกันได้ก็ไม่มีผล เพราะเดมมีรองประธานาธิบดีเป็น casting vote 1/ /mAkUhLt0O8
9:เจ้าบ่าวขาตามหาหนูที 😭:
ชุดพรีเวดดิ้งของอายกมลเนตรเป็นทูพีชที่คิ้วท์มากกกก คุณพราวโอลีฟออกแบบให้แหละ เหมาะกับอายที่ชอบความวินเทจ จริง ๆ ชอบคอนเซปชุดพรีเวดดิ้งของอายตั้งแต่ไปถ่ายที่จอร์เจีย_แล้ว ซื้อชุดมือสองไปงี้ /BLntu72Nv2
10:Anusorn Sirichart:
ปัจจุบันมี60ประเทศที่กม.ห้ามลงโทษเด็กในทุกสถานที่ อาทิ อาร์เจนตินา ออสเตรีย โบลิเวีย บราซิล บัลแกเรีย คอสตาริกา โครเอเชีย ไซปรัส เดนมาร์ก ฟินแลนด์ ฝรั่งเศส จอร์เจีย_ เยอรมัน กรีซ ฮังการี ไอซ์แลนด์ อิสราเอล ญี่ปุ่น เนเธอร์แลนด์ นิวซีแลนด์ โปแลนด์ โปรตุเกส โรมาเนีย สเปน สวีเดน ฯลฯ