ที่เที่ยวในกรุงเทพ

1:♡︎Lalittékris🍰oscar ส่งต่อเสื้อผ้าน่ารักๆ มือ1-2:
วีคที่ผ่านมาเที่ยวไปแล้วหมดเงินเกือบห้าพัน 🤣🤣🤣🤣 นี่แค่ในกรุงเทพและกินอย่างเดียวนะ เริศ ไม่น่าคำนวณเลย 5555555
2:IOᒿ☺︎︎ ft.낭낭 쭙쭙:
คือตอนนี้น้องไอบึอยากไปเที่ยวไหนในกรุงเทพก็ไม่ยากละค่ะ มีน้องยุจที่สื่อสารกับจีพีเอสนำทางได้ แถมไปถูกในครั้งเดียวด้วย55555555555555
3:pandauy.psd ❇️:
ลูกพี่ลูกน้องกูที่อยู่ตจวใช้ชีวิตคุ้มมากอะ ในขณะที่กูที่เปนเด็กที่โตในกรุงเทพ วันๆมีแต่เรื่องเรียนกับติ่ง ไม่เคยได้ไปเที่ยวในที่ๆอยากไป ไม่เคยนอนบ้านเพื่อน ถึงน้องกูจะดื้ออะ แต่ชีก็รับผิดชอบชีวิตตัวเองได้ ละก็ได้ไปเที่ยวกับเพื่อนบ่อยมากจนเด็กกรุงเทพอย่างกูแม่งอิจฉาสัด
4:กินเที่ยวไปเรื่อย🍽📷:
🎨 BAB Bangkok Art Biennale 2022
เทศกาลงานศิลปะร่วมสมัย จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 แล้ว โดยจะจัดตามสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพถึง 12 แห่ง ตั้งแต่ช่วงปลายปี ยาวไปถึงต้นปีหน้า มาใน concept: CHAOS : CALM (โกลาหล : สงบสุข) ซึ่งครั้งนี้เรามากันที่ศูนย์ฯสิริกิติ์ มีงานให้ชื่นชมและคิดตามมากมาย /TjQmyP9gyl
5:empty*:
อยากแต่งงานมั้ยอยากนะแต่ขออยู่เป็นโสดไม่เอาภาระดีกว่า ถ้าสมมติจุดหนึ่งไม่ได้มีใครจริงๆ งานยังไม่มีนะแต่วางแผนแล้วในอนาคตอาจจะซื้อบ้านอยู่ที่เชียงใหม่ ไม่ก็ซื้อคอนโดที่กรุงเทพแล้วเก็บตังไปเที่ยวทุกจังหวัด ทุกประเทศเอาเท่าที่ไหว อยู่ใกล้สนบ หน่อย
6:~°Im4°~🧷:
หาคนไปด้วยคับบ วันที่10ธ.ค.
ที่ JJ HALL เราอยากหาเพื่อนไปเยอะๆคับเราอยู่ต่างจังหวัดเลยอยากหาเพื่อนในกรุงเทพจะไปเที่ยวด้วยกันคับ
#WORKSHOPandPORTFOLIO
#JTCAS
#THUEXPO2022 /DUU3wlhLzd
7:𝗪𝗲𝗻𝗱𝘆 𝘁𝗵𝗲 𝗿𝗶𝗻𝗴 ⏣ | ig:vanwongyai.s:
ถ้าแก้ปัญหาเรื่องถนนผุฟุตบาทพังสายไฟฟ้ารุงรังได้กรุงเทพคงมีเสน่ห์ขึ้นอีกระดับนึงเลย ปีที่ผ่านมาพอไปไหนไม่ได้ก็เที่ยวอยู่ในกรุงเทพไปมา มันมีบางดีเทลที่เรารู้สึกว่ามันหาจากที่อื่นไม่ได้ มันคือกรุงเทพอะ เที่ยวที่ไหนมันก็ไม่ได้บรรยากาศแบบนี้ /CKCQ84aYll
8:มายยัวร์มาย 💚:
มีหลายที่มากที่อยากไปด้วย แต่ขอเปลี่ยนเป็นพี่มายพาเที่ยวได้มั้ยคะ อยากให้พี่มายพาเที่ยวพระนครกับสถานที่อื่นๆในกรุงเทพที่พี่ชอบไป พี่มายต้องรู้จักที่ๆคนไม่ค่อยรู้และไม่ค่อยไปแน่เลย น่าสนุกดี

ONE TRIP FOR MILE

@milephakphum #MilePhakphum
#GreenyRose
9:Bugaboo.TV:
🐱หากใครกำลังมองหา ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ เดินทางชิล ๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ตามมาดูกันเลย กับ 7 ที่เที่ยว #สมุทรสงคราม2022 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ วันเดียวก็เที่ยวได้ ไม่ง้อวันหยุดยาวจ้า
.
เที่ยวยาวไปคลิก ▶ /l9qpCWFwQs
.
#BUGABOOTV /roepxDfB4k
10:Sale Here – อะไรลดเรารู้:
📣 วันหยุดนี้ไปเที่ยวไหนกันอะ มาๆ แอดว่าจะพาไป #15ที่เที่ยวในกรุงเทพ_ ที่ง่ายๆ เดินทางใกล้แถมสะดวก 🚗 บางทีเครียดๆ คนเราก็ต้องไปเที่ยวกันให้สงบจิต สงบใจกันบ้าง แต่เวลาก็ใช่จะมี ก็ไปมันในกรุงเทพนี้แหละ
👉🏻 15ที่เที่ยวในกรุงเทพ_ >> /30xKMrWsID
#SaleHere #เซลเฮียร์ /TnwmeKLOit