ขนส่ง สาร คาม-

1:แอพเช็คเลขพัสดุ รวมทุกบริษัท​ขนส่ง!!

เคยมั้ยสั่งของในแอพแล้วพัสดุไม่อัพเดต

แนะนำแอพนี้เลยจ้าแอพเดียวครบทุกบริษัท​เลยย

2:งานสัปดาห์หนังสือกลับมาแล้ว! เดินทางไปยังไงได้บ้าง? เช็กเลย

เริ่มแล้ววว!งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติที่นักอ่านหลายๆท่านรอคอย……“งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่50”สุดสัปดาห์นี้ไม่รู้จะไปไหน…ก็แวะไปเดินงานสัปดาห์หนังสือกันได้น้าาา

ห่างหายกันไปนานพอสมควรสำหรับงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติแบบออนไซต์เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา2019หรือที่เราคุ้นเคยกันในชื่อ“โควิด19”ทำให้งานสัปดาห์หนังสือถูกเปลี่ยนไปจัดในรูปแบบออนไลน์แทนซึ่งกระแสตอบรับจากเหล่าบรรดานักอ่านก็ไม่ได้ลดน้อยถอยลงไปแต่อย่างใดแต่มันไม่ได้ฟีลการเลือกช้อปหนังสือเนี่ยสิ!ไม่ได้กระเตงหนังสือหนักๆเดินรอบงานหรือกระเตงหนังสือกลับบ้านมันก็เหมือนมาไม่ถึงงานสัปดาห์หนังสือ!แต่วันนี้ความคิดถึงเหล่านั้นจะหมดไป…เพราะงานสัปดาห์หนังสือแบบออนไซต์ที่หลายๆคนรอคอยกลับมาแล้วววว!โดยงานในปีนี้ถูกจัดขึ้นภายใต้แนวคิด“การบรรจบกันของการเดินทางทั้งด้านความคิดและการคมนาคมขนส่งสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่”ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันเสาร์ที่26มีนาคม-6เมษายน2565นี้ตั้งแต่เวลา10:00-21:00น.(**เฉพาะวันเสาร์ที่26มีนาคม2565จะเปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา17:00-21:00น.)พิเศษสุดๆสำหรับปีนี้ที่ได้มีการเปลี่ยนสถานที่จัดงานมาจัดที่“สถานีกลางบางซื่อ”เป็นปีแรก!ศูนย์กลางการขนส่งที่ทางผู้จัดงานเชื่อว่าบรรดานักอ่านจะสามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวกสบายซึ่งวันนี้เซปก็มีวิธีการเดินทางง่ายๆมาฝากเพื่อนๆชาวLemon8กันด้วยยย

วิธีการเดินทางไปสถานีกลางบางซื่อมีดังนี้

1.MRT(รถไฟฟ้าใต้ดิน)

•ลงสถานีบางซื่อ

2.MRT(รถไฟฟ้าใต้ดิน)ต่อShuttlebusฟรี

•บางโพทางออก1C

•เตาปูนทางออก1

•บางซื่อทางออก2

•กำแพงเพชรทางออก3

3.รถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง(เส้นเลียบวิภาวดีรังสิต)

•ปลายทางสถานีกลางบางซื่อ

4.BTSต่อShuttlebusฟรี

•อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิทางออก3,4

•หมอชิตทางออก4

•สถานีห้าแยกลาดพร้าวทางออก1

5.Shuttlebusฟรี(รับ-ส่ง)

•อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

•ท่าเรือบางโพ

•เซ็นทรัลลาดพร้าว

6.รถเมล์

สาย50,65,97(ปอ.)

7.รถส่วนตัว

จอดฟรีที่ชั้นใต้ดินมีที่จอดพร้อมรองรับประมาณ1,500คัน

จากวิธีการเดินทางที่กล่าวไปข้างต้นก็การันตีได้เลยว่างานนี้เพื่อนๆนักอ่านจะสามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวกสบายแน่นอน!

สำหรับกิจกรรมภายในงานจะยังคงดำเนินการเหมือนเดิมไม่ว่าจะเป็นการออกบูธของสำนักพิมพ์และร้านค้ามากกว่า583บูธ!เรียกได้ว่าช้อปเพลินจนเดินไม่ไหวกันเลยทีเดียวหรือกิจกรรมเสวนาที่เวทีกลางและซุ้มกิจกรรมที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เป็นประจำทุกครั้งที่มีการจัดงานสัปดาห์หนังสือ

พูดมาขนาดนี้แล้วก็…..ไปเดินชมงานสัปดาห์หนังสือกันเลยดีกว่าาาาและสำหรับใครที่ยังไม่สะดวกไปหรือติดภารกิจสำคัญอื่นๆสามารถเลื่อนชมภาพด้านบนก่อนได้นะคะเซปนำภาพบรรยากาศภายในงานมาฝากเพื่อนๆเยอะเลยยหากใครที่สะดวกและสนใจจะเข้าชมงานกก็สามารถWalk-inเข้าไปได้เลยนะคะไม่ต้องมีการลงทะเบียนล่วงหน้าใดๆทั้งสิ้น

รีวิวส่วนตัว:พื้นที่จัดงานค่อนข้างกว้างอาจจะเดินขาลากนิดนึงแรกๆอาจจะเดินงงๆเพราะเขาทำทางไม่เป็นระบบและคนจะเยอะมากๆในวันหยุดแนะนำให้มาแต่เช้าหลังเที่ยงไปแล้วคนจะเริ่มเยอะค่ะ

3:Need

3/12วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:3 ขนส่งมาแรง ‼️ เลือกแบบไหนให้เหมาะกับเรา

สวัสดีจ้าาาาา✨วันนี้กัสมารีวิวอีกแล้วววอิงจากประสบการณ์การใช้บริการนะคะส่วนตัวแล้วกัสชอบทุกขนส่งเลยบางรอบเจอบริการดีบ้างแย่บ้างแล้วแต่พื้นที่จริงๆ😂แต่ถ้าสนิทสุดก็เป็นพี่ขนส่งสีเหลืองเพราะเรามันสายประหยัดพลังงานขี้เกียจออกไปส่งน้ำมันก็แสนแพ๊งงงงแพงแค่บุ๊คในแอปพี่ขนส่งก็มารับถึงบ้านเล๊ยยยย⚡️⚡️⚡️

5: