เที่ยว เมือง เก่า อยุธยา

1:โชคดี(goodluck):

วันนี้ไกด์ อาสา พาไปเที่ยว
เดินลดเลี้ยว ไหว้พระ เมืองกรุงเก่า
ทั้งโบราณ สถาน งามล้ำค่า
อยุธยา มรดกโลก ของเมืองไทย
#LiveLikeLoveEP4 /iWMG7QFWCW
2:จิ่น草莓🎄🎅:

เป็นคนชอบอยุธยามากก ชอบเที่ยวเมืองโบราณเก่าๆ ปี2019 ได้มีโกาสไปเยือนครั้งแรกกก (ภาพเราถ่ายเอง ไม่ได้ก็อปเน็ต หรือไปก็อปใคร ใช้แอป Huji ถ่าย) คือถ้าไปช่วงๆเช้าๆ แล้วผ่านเมืองโบราณอะไรแบบนี้โคตรฟินเลย เราอะอยากพกกล้องฟิล์มไปถ่าย แต่ได้แค่กล้อง ทรศ แอพฟิล์มไปก่อน😂 มีโอกาสอยากไปอีก /RPZ31vM3pk
3:JK III อยากสอบให้ผ่าน 🦑✌️🌈:

อยุธยา เมืองเก่าของเราแต่ก่อน! ในส่วนตัวเมืองยังเที่ยวได้ปกติเลย แต่สงสารคนรอบนอก เห็นแม่น้ำสูงมากเกือบถึงขอบรั้วออกมาแล้ว ไหลอย่างเร็วอะ นี่แวะ2วัด 🥵 กินก๋วยเตี๋ยวเรือ กินกุ้ง ซื้อโรตีสายไหม จบภารกิจพาลูกดูเศียรพระในต้นไม้ “Buddha’s head in the tree root” 😎 /G1Ltr7iBLX
4:NewsplusTH:
“ออฟ-เต” พา “คริส-น้ำตาล” เที่ยวชมเมืองเก่า จ.อยุธยา /XaWcR7BYoi
#newsplusTH #เฟรนด์ขับPresentedbyNISSANALMERA
5:メメ รักพี่แป๋ว メ ล้านๆๆๆๆๆๆ 🌼:

อยุธยาเมืองเก่าของเราแต่ก่อน~
สำหรับจังหวัดเรา ความเก่าแก่นั้นคือเสน่ห์ เราอยากพาวินเนอร์นั่งตุ๊กตุ๊กชมเมือง หรือจะขี่น้องช้างก็ย่อมได้ นอกจากที่เที่ยวแล้ว ยังมีโรตีสายไหมและก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ที่ภูมิใจนำเสนอให้วินเนอร์มาลองลิ้มชิมรสอีกด้วย☺️ #ถ้าวินเนอร์มาเดี๋ยวพี่พาเที่ยว /oaH8nbyLCz
6:👩‍🚀 C̈är̈r̈ÿ ⒾⓃ Sཽpཽaཽcཽeཽ ได้ ล จากพี่เป๊ก 🚀:

วันนี้ไปเที่ยวเมืองเก่ามา ยังสวยเหมือนเดิม นี่คือวัดไชยวัฒนาราม เป็นวัดที่เก่าแก่ตั้งแต่สมัยอยุธยาตอนปลายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา อยากให้ทุกคนมากันค่ะ มาอนุรักษ์วัดไทย ของไทยกันเถอะค่ะ 🙏
#เป๊กผลิตโชค
#PeckPalitchoke
#เที่ยวไทยกับผลิต /Y2HSoyzagk
7:Blue Sky💫:

เที่ยวอยุธยาเมืองเก่าใกล้กรุงเทพ ทัวร์ไหว้พระ9วัด ขากลับแวะกินกุ้งเผา อิ่มอร่อยได้บุญ🙏🏻 #เที่ยวไทยกับผลิต #เป๊กผลิตโชค #PeckPalitchoke /KVvBryP8t6
8:PS✨:

#เป๊กผลิตโชค​ ความน่ารักของเมน​ ส่องทุกแท็ก​ แจมทุกครั้งเมื่อมีโอกาส​ น่ารักอ่ะ​ :)​ #เที่ยวไทยกับผลิต อันนี้เพิ่งไปเที่ยวมา​ อยุธยา​เมืองเก่าของเราแต่ก่อนนน​ 🙂 /IGb9yCM6oI
9:เVอร์มากกกก:

วันหยุด..พาณ๊องมาเที่ยวเมืองเก่าอยุธยา พิคคี้ตื่นเต้นมากเลยคร๊อบ ยิ้มไม่หุบเลยลู๊กกก #เที่ยวไทยกับผลิต #เป๊กผลิตโชค /C3itdDaXI3
10:Halal Haroi:

พาเดินเที่ยวงาน “อยุธยามรดกโลก 2561”
ชมแสงไฟ ในเมืองเก่า เดินรับลมหนาว
ชิมของอร่อย และร้านอิสลามมากมายในงาน
⏰ วันนี้-16 ธันวาคม 2561
🚗 ณ อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา
#halalharoi #อร่อยบอกต่อ @aroii /4gt5deUK6r