ร เน-เปิดกรุ

1:ติดไมค์พร้อมขึ้นเตท! สอนแต่งตาสไตล์ไอดอล✨

2:5 อนิเมะแฟนตาซี/ต้อสู้/ไสยเวท ที่เราอยากแนะนำ

จริงๆเขียนเรื่องย่อไว้ด้วยนะคะแต่ไม่ได้เอามาลงไม่แน่ใจเลยว่าที่เราเขียนคือเรื่องย่อหรือเล่าเรื่องกันแน่5555

🎊1.Noragami

ชื่อไทยโนรางามิเทวดาขาจร

(เรื่องนี้สำหรับเราสนุกมากๆค่ะแบบมากจริงๆพระเอกเก่งมากๆแต่ปัจจุบันน่ารักมากใครชอบแนวพยายามกลบอดีตที่โหดๆแล้วก็ชอบแนวใช้ดาบเราแนะนำเลยค่ะ)

🎊2.BungouStrayDogs

ชื่อไทยคณะประพันธกรจรจัด

(เรื่องนี้ก็ดีมากกกกกอัตสึน่ารักมากแต่ล่ะคนเก่งๆทั้งนั้นเลยปกติเราชอบแนวการร่วมตัวเป็นทีมซึ่งเรื่องนี้ดีเลยค่ะอารมณ์แบบทีมนักสืบที่มีพลังช่วยไขคดีที่ตำรวจทำไม่ได้)

🎊3.KyoukainoKanata

ชื่อไทยอีกฟากฝั่งของเขตแดน

(เรื่องนี้ชอบความซึนๆของนางเอกแต่นางเอกเก่งนะคะมีพลังควบคุมเลือดขอบอกแค่นี้ลองไปดูค่ะแล้วจะติดใจ)

🎊4.JujutsuKaisen

ชื่อไทยมหาเวทย์ผนึกมาร

(น้องที่ว่าหล่อแล้วยังมีอาจารย์ที่หล่อกว่าค่ะ5555ชอบฉากต้อสู้เรื่องนี้สนุกมากทั้งชายหญิงเลยแล้วที่ชอบสุดเลยคือยูตะแบบลืมไม่ลงจริงๆ)

🎊5.DemonSlayer:KimetsunoYaiba

ชื่อไทยดาบพิฆาตอสูร

(ทันจิโร่น่ารักมากกกแนะนำค่ะชอบอีกอย่างคือตรงปกมากแบบมังงะมาไงอนิเมะก็แบบนั้นเลยแล้วก็ชอบความรักน้องรักเพื่อนแบบลูกกกกคนดีอะไรขนาดนี้)

อย่าลืมไปลองดูกันน้าสามารถแนะนำอนิเมะใหม่ๆให้เราได้น้า⭐

3:สีลูกแก้ว ต่อพีวีซี

ร เน_

11/4วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:อนิเมะเก่าในดวงใจ! ∆โปเนียว∆

เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่ผมชอบและเก็บภาพมันไว้เป็นความทรงจำๆดีดีในวัยเด็กตอนนั้นผมดูพากย์ไทยนะครับผมเห็นอนิเมะนี้เรื่องนี้ลงNetflixเลยทำให้ผมรู้พึ่งรู้อีกว่าชื่อเรื่องเค้าอ่านว่าโปเนียวซึ่งผมถนัดเรียกปอนโยะเพราะพากย์ไทยเค้าพูดชื่อน้องตัวสีชมพูว่าปอนโยะ

น้องโซสึเกะเด็กชายทรงกะลาครอบหัวได้ช่วยธิดาน้อยใต้ท้องทะเลที่ว่ายขึ้นมาติดบนพื้นโลกไว้โซสึเกะเอากลับมาดูแลที่บ้านจนเกิดเป็นเรื่องวุ่นพลังของปอนทำให้เกิดน้ำท่วมโซสึเกะต้องเดินทางไปหาคุณแม่กับปอนโยะเลยเกิดเป็นการเดินทางที่น่าตื่นตาตื่นใจมากครับ

ในเรื่องนี้เราจะได้เสพบรรยากาศที่มีแต่น้ำทะเลเต็มไปหมดแล้วเป็นน้ำที่ใสเห็นปลาข้างล่างใครที่ชอบเล่นน้ำชอบทะเลน้ำใสใสนี่ไม่ควรพลาดครับส่วนตัวแล้วผมเป็นเด็กภูเก็ตผมชอบน้ำทะเลอยู่แล้วครับยิ่งดูเรื่องนี้ยิ่งสนุก

-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-

คะแนนความสดชื่น💧💧💧💧💧/5

5:เนริบาน่าไฮ

ร เน_

6:เปิดกรุ

7:Rookies น่าจับตามอง T-POP 🎶🇹🇭

ร เน_

วงไอดอลหน้าใหม่เปิดตัวดีเพลงปังน่าจับตามองสุดๆ👀

ALALA(อาลาล่า)👩‍👩‍👧‍👧

เป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกจากค่ายWhiteFoxในเครือGMMGRAMMYด้วยสมาชิก4สาว4สไตล์ที่จะมาเคาะประตูวงการเพลงT-POPพร้อมส่งต่อพลังและสีสันใหม่ให้แฟนๆได้รับชมโดยพวกเธอเดบิวต์เพลงแรกในบทเพลง“ร้องไห้ดังๆ”ฝีมือการโปรดิวซ์จากUrboyTJ

PERSES(เพอร์เซส)⏰

เดบิวต์กันแล้วสำหรับบอยกรุ๊ปหน้าใหม่ของวงการT-POP

จากค่ายG’NESTในเครือGMMGRAMMYพวกเขาเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่ายโดยมีสมาชิก5คนจั๋งวิกร,เนณรัณ,กฤตินกฤติน,ปาล์มพีรวิชญ์และน้องเล็กปลั๊กกี้ธรากรโดยเปิดตัวเดบิวต์ด้วยซิงเกิล“MYTIME”

VENITA(เวนิต้า)😜

ศิลปินหน้าใหม่มาร่วมแต่งแต้มสีสันให้กับวงการT-Popอย่างต่อเนื่องสำหรับค่ายXOXOEntertainmentที่ได้เปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่อย่างซึ่งประกอบด้วย3สาวมากความสามารถนำโดยปอย-พนัชกรเรืองประทุม,ฟิลลิ่ง-ธันยพรกิจรุ่งวิโรจน์และไชน่า-กุลภัสสร์ทรัพย์สัณฐิติกุลพร้อมกับซิงเกิลเดบิวต์สุดแสบในชื่อ“Ucan’thurtmenomore”