อุทยานร.2-#Weerin

1:รีวิวหนังเรื่อง intime ล่าเวลาสุดนรก

หนังintimeแอคชั่น/ไซไฟ

เรื่องย่อเป็หนังที่เกี่ยวกับการสะท้อนสังคมเกี่ยวกับความแตกต่างของชนชั้นซึ่งภาพยนตร์การใช้ชีวิตจะขึ้นอยู่ที่ข้อมือทุกวันเวลาทุกคนถ้าหมดก็คือตายซึ่งหนังเรื่องชอบตรงที่การใช้ชีวิตด้วยแค่เวลาหนึ่งวินาทีก็สามารถเปลี่ยนได้ทุกเรื่องซึ่งเรื่องนร้คนรวยก็มีชีวิตดีมากแต่กลับกันคนจนต้องปากกัดตีนถีบการตายของเรื่องนี้ถ้าคุณมีเงินก็อาจจะยื้อเวลาของคุณได้แต่ถ้าคนจนคุณไม่อาจหลีกเลี่ยงการตายได้

ความประทับใจของหนังเรื่องนี้สำหรับผมเรื่องนี้ผมชอบการคิดดำเนินและหัวคิดของผู้กำกับที่เอาชีวิตขึ้นอยู่กับเวลาของเราเหมือนการแล่งชนชั้นและสะท้อนความเหลือมล้ำซึ่งเรื่องนี้ฉากที่ผมชอบและรู้สึกมันเสียใจมากเลยคือฉากที่ตัวเอกจะไปหาแม่แต่แม่ต้องนั่งและการจ่ายก็คือแรกด้วยเวลาตามที่เขากำหนดแต่แม่ก็ไม่มีเวลาพอเลยต้องวิ่งไปหาวิลหรือตัวเอกของเลือกซึ่งสุดท้ายวิลได้วิ่งสุดความสามารถแต่สุดท้ายก็ตายในอ้อมกอดหนังเรื่องเหมือนกับแค่ไม่กี่วิมันสามารถตายหรือรอดได้เลยแต่สุดแม่ของวิลก็จากวิลไปฉากนี้รู้สึกการแลบ่งชนชั้นมากแค่เวลาไม่พอแค่10-20วิก็ไม่สามารถขึ้นได้มันทำให้รู้สึกถึงความแตกต่างกันมากอีกหนึ่งฉากที่ประทับใจคือฉากที่วิลได้เจอกับนางเอกซึ่งมันเกิดความแตกต่างมากที่คนรวยมีเวลาเหลือมากๆจึงต้องมาเล่นการพนันเพื่อการแลกเวลาหรือใช้เวลาเป็นการเดิมพันมันรู้สึกถึงความแตกต่างโดยส่วนตัวฉากนี้รู้สึกแบบว่าวิลมีเวลาน้อยเหมือนมีคนพูดดูถูกแต่สุดท้ายออกจากโรงแรมวิลกลับมีเวลาเพิ่มขึ้น50ปีซึ่งมันทำให้รู้ถึงความแตกต่างคนรวยกับคนจนอย่างมาก

สิ่งที่ไม่ประทับใจของเรื่องนี้ไม่ชอบการดำเนินส่วนกลางเรื่องสักเท่าไหร่เมื่อกับดูช้าๆเหมือนกับว่าไม่มีอะไรต้องไปอะไรแบบนั้นซึ่งส่วนหนังอาจจะเป็นแนวแอคชั่นแต่ไม่ขนาดนั้นตรงที่ไม่ได้แอรชั่นมากขนาดนี้มีแต่การหนีกับสิ่งที่ลูกทำกับพ่อมากกว่า

สรุปโดยรวมของเรื่องให้คะแนน7.5/10ชอบการเอาความแตกต่างมาบอกเล่าว่ารู้สึกว่าการแบ่งแยกแต่ละคนต้องมีความเท่าเทียมกันและทุกคนต้องเท่าเทียมกันไม่มีใครเอาเปรียบกันรู้สึกถึงหนังเรื่องนี้สะท้อนถึงสังคมมากๆๆโดยรวมชอบที่การเล่นกับเวลามันรู้สึกแปลกใหม่เหมือนกับท่าไม่สนุกก็คือจบท่าดังก็สุดยอดมากแต่สุดท้ายเป็นหนังที่ดีมากๆ

2:ร า ว ต า ก ผ้ า ผื น ใ ห ญ่

มันดีมากกกกราวตากผ้าแบบวงกลม🌀

เหมาะมากสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด

แข็งแรงรับน้ำหนักได้มากถึง40kgตากผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่ผ้าห่มผ้านวมผ้าปูที่นอนได้เป็นอย่างดีความแห้งปกติเหลือพื้นที่ไว้ตากอย่างอื่นได้อีกเยอะ

วัสดุ:สแตนเลส

เส้นผ้าศูนย์กลาง:40cm

ความยาวของราว:170cm

ประกอบง่าย

ถอดล้างได้

เราไปอยู่ไหนทำไมเพิ่งเจอ😆

ราคาก็จึ้งมาก40กว่าบาทททท

10/10ไปตำค่ะ

พิกัด:https://shope.ee/7exjvZsioK

🫧

10/27วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:#สไตล์เด็กBU #Weerin

อุทยานร.2_

4:สโรชา ศรอนรกษ โพสต์ผลงานแล้ว ด

อุทยานร.2_

9/4วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:อย่ามาแค่ สงสาร โพสต์ผลงานแล้ว

อุทยานร.2_

8/26วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:#Weerin

7:นร. ห้องคิง

รับนร.ชายเข้าห้องอีก1ที่นั่งใกล้เต็มแล้วนะคะ

วางยาโค้ชแล้วจร้าล่าสุดStarbucksหนึ่งแก้ว

(ชลบุรีพร้อมผอมแล้ว1)

8:ใครสนใจไปนรก หรือ สวรรค์ กับเราไหม เราพาไป

นิพพานณที่แห่งนี้